Chia sẽ cách phân biệt các loại cửa tự động

Chia sẽ cách phân biệt các loại cửa tự động

Chia sẽ cách phân biệt các loại cửa tự động

Cửa trượt tự động

Loại cửa tự động này có đặc điểm là có một rãnh trượt cố định cho phép cánh cửa thể trượt qua trượt lại. Loại cửa tự động này thường được sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, cơ quan hay sân bay, nhà ga…

Loại cửa tự động này có ưu điểm là kết cấu khá nhẹ nhàng,tạo ra một cảm giác thoáng đạt và thoải mái và lịch sự rất thích hợp với nhưng nơi công cộng, cơ quan…

Loại cửa tự động này thiết kế rất toàn vẹn, nó có thể nhận biết được người, máy móc cũng như loài vật có thể đi qua. Nhược điểm của loại cửa tự động này là không hề chắc chắn, nhẹ nhàng nhưng không có nghĩa là gọn gàng mà ngược lại có khi lại rất cồng kềnh. Có một điều không thể phủ nhận đó là tính phổ biến của loại cửa tự động này.

Cửa tự động cuốn

Loại cửa tự động này có ưu điểm là gọn nhẹ tiện dụng và dễ sử dụng, lại chỉ cần động cơ công suất nhỏ. Loại cửa tự động này thường được dùng cho gara ô tô. Nó có tính kinh tế khá cao vì không mấy khó khăn khi làm được loại cửa tự động này.

Nhưng có nhược điểm là cửa không chắc chắn và dễ bị hỏng hơn các loại cửa tự động khác

Cửa tự động kéo

Loại cửa tự động này nhìn rất lạ, với kết cấu đơn giản một động cơ được gắn cố định với trần nhà. Cửa được động cơ kéo bằng một đoạn dây.

Ưu điểm của tự động loại này là đơn giản nhưng hiệu quả, so với loại cửa tự động cuốn thì cánh cửa chắc hơn nhiều. Có lẽ nhược điểm của loại cửa này là động cơ gắn với trần nhà vì vậy cần phải gắn đủ chắc để chịu được sức nặng của cửa.

Theo sonha.com