Cổng xếp mang phong cách hiện đại

Cổng xếp mang phong cách hiện đại

Cổng xếp mang phong cách hiện đại

Đặc điểm:

Thiết kế kết cấu chống gió bảo không những có tính năng chống gió bảo tốt, mà còn đảm bảo được trong cơn gió mạnh cửa vẫn hoạt động bình thường. Ngoài ra kết cấu của bánh xe cũng có chức năng giảm thiểu sự ma sát giữa ray dẫn hướng và pass chống gió bão, giúp nâng cao hiệu xuất vận hành của dãy cửa.
Màn hình hiển thị LED rộng hơn, nội dung càng phong phú, và cỡ chữ cũng lớn và rõ nét hơn, khách hàng có thể cài đặt nội dung quảng cáo tuỳ thích gồm 250 kí tự, trang bị thêm thiết bị kết nối USB, Khách hàng có thể căn cứ vào nhu cầu để tự thay đổi nội dung mà mình mong muốn.
Khung chính dãy cổng xếp được thiết kế với kiểu dáng nhất thể hóa uốn cong thành hình, từ góc độ ngoại quan mà nói: dãy cổng uốn khúc mượt mà, đơn giản mà đẹp; từ góc độ kết cấu mà nói: Khung chính dãy cửa không có cao su liên kết nên độ rắn chắc cao, không rời rạc.
Phương thức liên kết kiểu mới của thanh chéo – dưới cố định trên hoạt động, tạo cho dãy cửa vận hành mượt hơn, nhẹ nhàng hơn, bền hơn và chịu lực kiên cố hơn.
Khung chính cổng xếp áp dụng kết cấu thanh trượt kiểu mới, tạo cho cổng xếp hoạt động thêm nhịp nhàng, kết cấu thanh trượt này đã được đăng ký độc quyền.
Cấu tạo bên trong động cơ máy nhất thể hoá, và bộ phận đáy của đầu máy sử dụng vật liệu công trình nhất thể hoá ép phun thành hình, nên độ chuẩn xác cao, tuổi thọ sử dụng cao. Đồng thời không dẫn điện, nên tạo được sự cách điện giữa các bộ phận mang điện và khung kim loại, nhằm tránh được tình trạng rò rỉ điện.