Cổng xếp nhôm phong cách hiện đại

Cổng xếp nhôm phong cách hiện đại

Cổng xếp nhôm phong cách hiện đại

Đặc điểm tính năng :

Thiết bị chống va đập 2 đầu dò tuyến hồng ngọai thông minh, mỗi khi gặp chướng ngại vật trong phạm vi 30~50cm có thể tự động phản hồi, do đó đảm bảo an toàn cho xe cộ và người qua lại (thu phí riêng).

Sử dụng phối hợp thiết bị điện tử khởi động mềm và thiết bị chống rung cơ khí, khi máy chính khởi động hoặc dừng lại không bị rung động mà vẫn vận hành dễ dàng (kỹ thuật phát minh độc quyền). Cổng xếp điện bình thường khi khởi động hoặc dừng lại dễ bị rung động, vận hành không đều, đồng thời phát ra tạp âm ma sát, gây ra đứt gãy ở ống nối.

Máy Tua-bin bảo vệ nhiệt đặc biệt có thể không gây nhiệt trong khi khởi động liên tục, kéo dài tuổi thọ cho máy. Motor cơ điện do các kỹ sư điện cơ chuyên nghiệp thiết kế cho loại cửa cổng xếp đóng mở tự động liên tục, bảo hành miễn phí vĩnh viễn nếu xảy ra hiện tượng cháy, hỏng do vấn đề chất lượng.

Kiểu nằm 4 mặt co theo kỹ thuật đường thẳng, giúp cổng có thể vận hành không đường ray (đối với cổng không quá dài).

Mỗi mắt lỗ của mặt thanh co duỗi đều được bọc lớp cao su chống mài mòn PA, trong khi vận hành không gây ra âm thanh ma sát chói tai, thông qua 1 triệu lần thử nghiệm phụ tải xoay chuyển 1 góc 45o, không hề bị nới lỏng.

Kỹ thuật nối kết ma sát tự khóa phức hợp thay đổi kết cấu nối xoắn qua lỗ truyền thống, chắc chắn hơn.

Thiết bị kết cấu chống gió bảo vệ cổng xếp vận hành bình thường trong gió lớn

Thiết bị li hợp đặc biệt, khi mất điện chỉ cần dùng chìa khóa cắm vào lỗ li hợp chuyên dụng, xoay nhẹ nhàng một góc 90o là có thể chuyển sang vận hành bằng tay.

Thiết bị vi điều chỉnh đường thẳng, có thể điều chỉnh những sai lệch rất nhỏ xảy ra trong quá trình vận hành.

Trong độ dài vận hành 10m, thông qua 300.000 lần thử nghiệm qua lại, bánh xe lăn bị mài mòn không đáng kể, đồng thời những bụi cát do mưa gió để lại cũng không hề ảnh hưởng đến sự vận hành bình thường của cửa điện. Dây điện ẩn giúp thân cổng xếp càng thêm đơn giản đẹp mắt.