Cổng xếp phong cách quý tộc

Cổng xếp phong cách quý tộc

Cổng xếp phong cách quý tộc

Đặc điểm:

Trục bánh xe đầu máy sử dụng loại vật liệu Hợp Kim Nhôm cường độ cao đúc thành hình, viền ngoài của trục sử dụng loại cao su chống mài mòn cao. Trong 10 mét hành trình vận hành thử, thông qua 30.000 lần thử nghiệm, bánh xe không có hiện tượng mài mòn, ngoài ra sau khi mưa gió đi qua không có hiện tượng bị cát đá bám vào và hoàn toàn không ảnh hưởng đến sự vận hành bình thường của cửa.
Tại điểm nối của thanh chéo có sử dụng bộ chống mài mòn PA, không những giúp giảm thiểu tiếng ồn, mà còn hiệu quả trong việc giảm thiểu sự trở lực ma sát trong chuyển động, giúp cửa vận hành êm, kéo dài được tuổi thọ sử dụng của cửa.
Hệ thống an toàn cảnh báo xô đẩy mạnh cửa và chống leo trèo, giúp khách hàng có thêm sự chọn lựa trong việc đảm bảo an toàn. (Tính phí riêng)
Thiết bị tia hồng ngoại thông minh với cự ly 30 ~ 50cm, khi gặp người hoặc xe có thể tự động quay ngược vể để bảo vệ an toàn cho người đi đường và xe cộ.
Hệ thống điều khiển từ xa giúp bạn tiện lợi hơn trong việc đóng mở cửa, thiết bị remote được trang bị số lượng từ 01 cái hoặc nhiều hơn (thu phí riêng).
Với chức năng li hợp bằng tay, khi bị mất điện, chỉ cần dùng chìa khoá li hợp xoay nhẹ ổ khoá ở đầu máy 180o chuyển sang chế độ dùng tay bạn có thể đẩy tay rất nhẹ nhàng.
Thùng máy động cơ sử dụng loại vật liệu hợp kim nhôm cao cấp, có chức năng tự tản nhiệt, nhanh chóng và hiệu quả trong việc giảm thiểu sự tăng nhiệt của động cơ. Và với chức năng bảo hộ cảm ứng nhiệt, khi nhiệt độ của động cơ đạt đến mức trên 135℃ thì sẽ tự ngắt điện để đảm bảo cho động cơ, nhằm tránh tình trạng cháy hỏng động cơ.